MOXA Thailand Authorized Distributor

MOXA Thailand

สำหรับ MOXA ประเทศไทย แล้ว เป็นแบรนด์ชั้นนำซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายที่ใช้ในอุตสาหกรรมมากกว่า 25 ปี จำหน่าย Device ออกไปมากกว่า 40 ล้านชิ้นทั่วโลก  มียอดขายอันดับ 1 ของโลกใน Serial Connectivity และ Top 3 ของโลกใน Industrial Ethernet

มีสำนักงานใหญ่อยู่ 2 แห่ง คือ

 1. ประเทศไต้หวั่น ในส่วนของ Design และ Engineer
 2. ประเทศอเมริกา แคริฟอร์เนีย ในส่วนของ Sale และ Marketing

มีสาขาทั่วโลก 12 แห่ง พนักงานทั่วโลกมากกว่า 1,000 คน และ R&D 35% ของพนักงานทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ MOXA มีที่ครอบคลุม

 1. ด้าน MOXA Edge Connectivity คือ MOXA Serial , MOXA  I/O , MOXA Video
 2. ด้าน MOXA Industrial Computing คือ MOXA Embedded Computers
 3. ด้าน MOXA Network Infrastructure คือ MOXA Industrial Ethernet , MOXA Industrial Wireless , MOXA Industrial Router , MOXA Industrial Managements

MOXA เหมาะสมในการใช้งาน กับตลาดหลายรูปแบบในเรื่องของ Industrial Solution เช่น

Smart Rail , Smart Grid , Intelligent Transportation , Factory Automation , Oil and Gas และ อื่นๆ อีกมากมาย

Cate_Rail

Cate_Grid

Cate_ITS

Cate_Marine

Oi


Adder_logo

ADDER เป็นผู้ออกแบบ และ ผลิต KVM SWITCHES, KVM EXTENDERS และ KVM IP SOLUTIONS ชั้นสูง ซึ่งมีการควบคุมทั้ง Local, Remote และ Global IT Systems ที่มีเสถียรภาพและประสิทธิภาพสูง

ADDER ก่อตั้งเมื่อปี 1984 โดย Adrian Dickens วิศวกรจาก Cambridge University.

เราได้ติดตามความประทับใจและประสิทธิภาพจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ADDER สู่ตลาดสากล
อุปกรณ์ของ ADDER เราเป็นที่รู้จักในความยอดเยี่ยมทางด้านเทคนิค,คุณภาพที่น่าเชื่อถือและเป็นผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพ

Overview ของ Products ADDER มีดังนี้

KVM

ADDER KVM (KEYBOARD,VIDEO MONITOR ,MOUSE) Switches
คือ อุปกรณ์ที่อนุญาตให้ Users เข้าใช้งานและควบคุม Multiple Computer  จาก หนึ่ง (หรือมากกว่านั้น) KVM (KEYBOARD,VIDEO MONITOR,MOUSE)ซึ่งประโยชน์ของ ADDER KVM จะช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้มากขึ้น
ADDER KVM EXTENDERS อุปกรณ์เพิ่มระยะและ Solutions ในการติดตั้ง KVM (KEYBOARD,VIDEO MONITOR,MOUSE) ให้อยู่ห่างไกลจาก Computer ซึ่งสามารถควบคุมระบบควบคุม KVM จากปัจจัยต่างๆ เช่น Security, Noise, Dirt, Heat เป็นต้น

ADDER KVM-Over-IP  คือ solutions ที่เชื่อมต่อ Users หลายคนกับ Computer หลายเครื่อง เข้าด้วยกัน
อุปกรณ์ KVM Switch คุณภาพสูงของเรา Support VNC (Virtual Network Computing) แบบครบวงจรซึ่งมีการควบคุมระบบที่มั่นคงและเชื่อถือได้ ทำให้ไม่พลาดงานที่สำคัญของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

ADDER หรือ ADDER  ในประเทศไทย (ADDER THAILAND) มีฐานผู้ใช้งานกว้างขวางในตลาดต่างๆมากมาย เช่น  Retail, Financial, Industrial, Medical, Broadcast, Air Traffic Control, Digital Signage, Military and Server Management.

ผลิตภัณฑ์ของ ADDER มีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และดูแลลูกค้าผลิตภัณฑ์ ADDER อยู่ทั่วโลก
สำหรับ PT-Automation เป็น 1 หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ADDER
และเรามี Authorized อย่างถูกต้องจากทาง ADDER เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทย


Robustel_logo2

Robustel ด้วยแนวคิดที่มีความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี IoT Solution (Internet of Thing Solution)

ทำให้ทาง Robuster ได้มีการคิดค้นออกแบบ และสร้างผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารไร้สาย อาทิเช่น Modems 3G/4G และRouter 3G/4G ที่มาในรูปแบบของ Industrial Grade ที่มีมาตราฐาน และระบบการป้องกันข้อมูลที่สูง เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Smart City หรือ Smart Industrial Robustel สามารถตอบโจทย์ของท่านได้ทั้งหมด

            Robustel ก่อตั้งเมื่อปี 2010  ด้วยแนวคิดที่จะสร้างผลิตภัณฑ์สื่อสารไร้สายที่มีความปลอดภัยประสิทธิภาพสูง  ทำให้ทาง Rubustel ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง ปี 2011 Robustel ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Modems 3G/4G มาเป็นตัวแรกโดยเน้นขายไปที่ยุโรปเป็นหลัก ปี 2012 Robustel ตอบรับความนิยมของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ โดยการขยายสาขาที่ Hong kong เพิ่มรองรับการลูกค้าที่ขยายตัวมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ปี 2013 ได้การรับรองมาตราฐาน ISO9001:2008 พร้อมกับเปิดตัวผลิดภัณฑ์ใหม่ Router 4G และ Software RobutLink  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในใจลูกค้าทั่วโลกมาถึงปัจจุบัน

20150604042543304

    ผลิตภัณฑ์ Rubustel

 • Modems 3G/4G
 • Router 3G/4G
 • Soltware RobustLink ,RobustVPN

 Robustel ตอบโจทย์กลุ่มงานประเภท

 • Energy & Utilities
 • Smart City
 • Transportation
 • Retail
 • Industrial Automation

        ผลิตภัณฑ์ของ Robustel มีตัวแทนจำหน่ายและดูแลผลิตภัณฑ์ Robustel อยู่ทั่วโลก
PT-Automation เป็น 1 ในตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Robustel
และมี Authorized อย่างถูกต้องจากทาง Robustel เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทย


Innodisk

Innodisk ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล (Storage) หนึ่งในแบรนด์ซึ่ง PT Automation เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเติมเต็มโซลูชั่นด้านต่างๆ ของ Industrial IoT โดยมีผลิตภัณฑ์หลักประเภท Industrial embedded flash memory, DRAM modules และ Server DRAM รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง (Embedded Peripheral) ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในหลากหลายธุรกิจทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมและองค์กร รวมไปถึงการใช้งานสำหรับระบบคลาวด์  ระบบการบินและอวกาศ และใช้งานในองค์กรด้านการป้องกันต่างๆ

ด้วยประสบการณ์ในตลาดผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล (Storage) กว่า 12 ปี ทำให้ Innodisk ได้รับการยอมรับและเลือกใช้งานจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

innoProduct

Innodisk solution guide CLICK


iEi

IEI แบรนด์ชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นด้าน Industrial Computing/IPC ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ถูกใช้งานในหลากหลายระบบงาน เช่น ระบบ Factory Automation,ระบบ computer telephony integration (CTI), networking appliances, ระบบรักษาความปลอดภัยระบบขนส่งการสื่อสาร และการแพทย์ รวมไปถึงกลุ่มงานที่เกี่ยวข้องกับ IoT (Internet of Things) 

Latest Update

บริษัท พี ที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ IoT เกรดอุตสาหกรรม นำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมจัดแสดงในงาน Automach 2018 งาน Showcase ด้านเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติภาคตะวันออก โดยนำผลิตภัณฑ์ด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายการสื่อสารโรงงานและระบบอัตโนมัติจากแบรนด์ MOXA อาทิ Industrial Ethernet Switch, Industrial Media Converter และ Embedded PC รวมถึง Demo ระบบ Redundancy แบบ Turbo Ring ร่วมจัดแสดงภายในงาน โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าพัทยา (PEACH) จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2018

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 บริษัท MOXA สำนักงานใหญ่จากประเทศไต้หวัน เดินทางเข้าเยี่ยมบริษัท PT Automation ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ MOXA ที่ได้รับการแต่งตั้งประจำประเทศไทย รวมถึงได้มีการจัดอบรมผลิตภัณฑ์ MOXA ให้แก่ทีมงาน PT Automation โดยผู้ดูแลผลิตภัณฑ์กลุ่ม Industrial Ethernet Infrastructure เป็นผู้อบรมให้ความรู้ในครั้งนี้

Our Portfolio

Arena TheaterArena


โรงละคร ติดอุปกรณ์ Industrial WIFI บนโครงหลังคาเหล็ก และใช้ในการควบคุมการแสดงบนเพดาน เพื่อใช้ในการควบคุมโหนตัวของนักแสดงจากเพดานกับพื้น

About Us

PT-Automations(Thailand) Co.,Ltd. an authorized distributor from MOXA , ADDER, ASUSTOR & ROBUSTEL.

Contact Us

Head Office

PT Automation (Thailand) Company Limited.

433 Sukhonthasawat Rd., Lat Phrao, Bangkok, Thailand 10230


Call
Call
Call
Mail

Our Clients

client_20161206