TEL. & FAX +66(2)077-6989

R1520 Dual-SIM Cellular VPN Router

ไปหน้าข่าว   22 มกราคม 2564 - 15:34

เราเตอร์ R1520  เป็นเราเตอร์ 4G ที่ใช้งานได้หลากหลายพร้อมพอร์ต Ethernet 5 x การรับรอง GPS และ E-mark สำหรับการใช้งานในรถยนต์ นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแอปพลิเคชัน Smart Cities และ Retail

 

R1520 Dual-SIM Cellular Router

เราเตอร์ R1520 เป็นเราเตอร์ 4G ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและมาพร้อมกับพอร์ต Ethernet 5 x GPS และการรับรอง E-mark สำหรับใช้ในรถยนต์

คุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ ได้แก่ อินพุตและเอาต์พุตดิจิตอลที่แยกได้ด้วยแสงเช่นเดียวกับอินพุตอะนาล็อก 10 บิตที่สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเซ็นเซอร์ในช่วง 0 ถึง 24Vdc หรือ 0 ถึง 20mA

 

R1520 ยังมีอินเทอร์เฟซ RS485 แบบ 2 สายสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องมือดั้งเดิมพร้อมรองรับ Modbus อย่างเต็มที่ พอร์ต RS232 มีสาย RTS / CTS เพื่อให้สินค้าสามารถรองรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องจับมือฮาร์ดแวร์

 

R1520 เป็นเราเตอร์ที่ทรงพลังพร้อมความสามารถในการส่งต่อแพ็กเก็ตที่สูงเกินความต้องการทั่วไปของเครือข่าย LTE CAT4 RobustOS ระบบปฏิบัติการที่ใช้ Linux ได้รับการพัฒนาขึ้นเองทั้งหมดซึ่งนำไปสู่มาตรฐานการสนับสนุนทางเทคนิคที่สูงมากและการอัปเดตเฟิร์มแวร์ที่ไม่บ่อยนักเนื่องจากลักษณะของระบบปฏิบัติการแบบแยกส่วน นวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ไม่เหมือนใครมากมายสร้างขึ้นจาก RobustOS ซึ่งรวมถึง:

RobustVPN - บริการ VPN แบบโฮสต์ที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับ“ เราเตอร์ IP แบบคงที่” ได้อย่างง่ายดาย

Data-Guard - ความปลอดภัยที่ประเมินค่าไม่ได้ในกรณีที่ระบบล้มเหลวและการใช้ข้อมูลที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

Smart Reboot - เครื่องมือ SMS เพื่อผลักดันซิมโรมมิ่งจากสถานะไม่ทำงานเป็นสถานะใช้งานได้

Sniffer - เรียกใช้การติดตาม Wireshark โดยตรงบนเราเตอร์สำหรับข้อมูลการวินิจฉัยที่ประเมินค่าไม่ได้ ลูกค้ายังสามารถเขียนแอปพลิเคชันของตนเองได้อย่างง่ายดายโดยใช้ SDK ที่มีให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

RCMS เป็นบริการตรวจสอบเราเตอร์ฟรีของ Robustel ที่เข้ากันได้กับ R1520 อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถดูภาพรวมตำแหน่งของเราเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายบนแผนที่สามารถดูคุณสมบัติต่างๆเช่นการใช้ข้อมูลความแรงของสัญญาณเครือข่ายปัจจุบันและอื่น ๆ อีกมากมายบนเราเตอร์ต่อตัว การอัปเดตทางอากาศได้รับการสนับสนุนสำหรับเฟิร์มแวร์การกำหนดค่าเราเตอร์และแอปที่ทำหน้าที่เป็น "ประกัน" ที่จำเป็นหากมีสิ่งใดไม่ถูกต้องในระหว่างการปรับใช้

คุณสมบัติ

 •  เราเตอร์ 3G / 4G ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง
 • การออกแบบที่ทนทานด้วยกำลังไฟ 9 ถึง 36Vdc
 • มีเวอร์ชัน 4G“ ทั่วโลก”
 • การรับรอง E-mark สำหรับการใช้งานรถยนต์
 • IO ดิจิทัลแบบแยกแสง
 • อินเทอร์เฟซแบบอะนาล็อก 10 บิตสำหรับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์โดยตรง
 • รองรับ Dual SIM และ Wifi / Ethernet เป็น WAN
 • ซอฟต์แวร์“ แอพ” มากมายเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน
 • RobustVPN - บริการโฮสต์ที่ให้เราเตอร์“ IP คงที่”
 • รองรับ IPsec / OpenVPN / GRE / L2TP / PPTP / DMVPN
 • การรับรองระบบของทั่งโลก

Visit : http://www.pt-automations.com/index.php

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH