TEL. & FAX +66(2)077-6989

“Sol-n(โซล-เอ็น)” UV Care 254 Airflow โซล-เอ็น เทค เครื่องฆ่าเชื้อโรคต้านไวรัส นวัตกรรมคนไทย สู้ภัยโควิด-19

ไปหน้าข่าว   17 พฤษภาคม 2564 - 09:46

โซล-เอ็น เทค เครื่องฆ่าเชื้อโรคต้านไวรัส นวัตกรรมคนไทย สู้ภัยโควิด-19

“โซล-เอ็น เทค” ร่วมคนไทยสู้โควิด – 19  เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ในอากาศ ไวรัสล่าสุด “Sol-n(โซล-เอ็น)” UV Care 254 Airflow สัญชาติไทย ผ่านการรับรองมาตรฐาน ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยระดับสากล จาก 5 หน่วยงานระดับชาติ “ประเดิม” ลุยตลาด ออฟฟิศ โรงพยาบาล ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน  ครอบคลุมทั้งประเทศให้ได้ก่อนสิ้นปีนี้

สำหรับ เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศของไทยแบรนด์ “Sol-n(โซล-เอ็น) UV Care254 Airflow เกิดจากพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยาของชาวไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ คิดค้น และผลิตเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศและไวรัสเป็นรายแรกของไทย ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคในอากาศ เชื้อไวรัสต่าง ๆ  รวมไปถึงเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด -19   โดยผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคจากไบโอเทค หรือศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ และ ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (PTEC) ว่ามีอัตราการฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่า 99.99% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าระดับมาตรฐานถึง 40 เท่า และผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ถึงการใช้งานสัมผัสกับคนได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ จุดเด่นของโซล-เอ็น ที่ผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยจาก 2 หน่วยงานระดับชาติ คือ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)   และ มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)   จะทำลูกค้ามั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานร่วมกับคน และสัตว์เลี้ยงได้ แม้ในขณะที่เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศโซล-เอ็นทำงาน ซึ่งเป็นจุดแตกต่างที่สำคัญ เมื่อเทียบกับสินค้าแบรนด์อื่นที่มีข้อจำกัดที่ห้ามสัมผัสโดยตรง และใช้งานในพื้นที่ที่มีคนและสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมด้วย

คุณสมบัติและการใช้งานของเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ Sol-n

สามารถใช้งานได้สองรูปแบบ คือ รูปแบบแรก เป็นแบบติดตั้งบนผนังที่ครอบคลุมพื้นที่อากาศในความสูงช่วงระยะหายใจของมนุษย์ และรูปแบบที่สอง เป็นแบบเคลื่อนย้ายได้ มีคุณสมบัติในการลดความเสี่ยงการติดเชื้อในมุมอับของห้อง-เน้นเรื่องเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ  โดยมีลูกค้าจำนวนมากให้ความเชื่อมั่น โซล-เอ็น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแพทย์ โรงพยาบาล โรงแรม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า  และออฟฟิศสำนักงานเริ่มมีการสั่งซื้อเข้ามามากขึ้นต่อเนื่อง  ทั้งที่พึ่งออกมาจำหน่ายได้ไม่นาน

 

“โดยเฉพาะร้านอาหาร  ผู้ประกอบการห้างร้าน เอสเอ็มอี ที่ติดตั้งเครื่องโซล-เอ็น ทางบริษัทฯ จะมีการออกใบ Certificate พร้อมสติกเกอร์ติดหน้าร้าน หรือบริเวณร้านค้า เพื่อรับรองว่าอากาศในพื้นที่นี้ ฆ่าเชื้อโดย UV Care254 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านอาหารนั้นๆ  ด้วย อันเป็นการตอบสนองนโยบายแรกในการคิดค้นเครื่องโซล-เอ็น ดังกล่าว จะช่วยขับเคลื่อนภาคธุรกิจเอสเอ็มอีร้านค้า ให้ได้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ล่าสุด ร้านมนต์นมสด สำนักงานทนายความอนันต์ชัย   ได้ไว้วางใจ เลือกใช้ Sol-n เพื่อสร้างความมั่นใจ และปลอดภัยให้กับลูกค้า

สนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ในช่องทางhttp://www.pt-automations.com/index.php

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

  • 433 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • โทรและแฟกซ์ : +66(2)077-6989
  • อีเมล์ : product@pt-automations.com
  • Line ID : @pt-automations
  • Facebook : facebook.com/ptautomations

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH