TEL. & FAX +66(0)2-020-3301

GETAC UX10 RUGGED MOBILE POWER AT YOUR FINGERTIPS

ไปหน้าข่าว   07 กรกฎาคม 2564 - 16:11

แท็บเล็ตที่ใช้งานได้หลากหลายและพกพาสะดวกมาพร้อมกับการทำงานรูปแบบดิจิทัลที่และการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมที่ต้องการประสิทธิภาพที่ในการทำงาน

 

แท็บเล็ตที่ทนทานและปลอดภัยที่สุด

ด้ามจับเป็นอุปกรณ์เสริมทำให้ UX10 พกพาได้ง่าย ช่วยให้คุณนำพลังการประมวลผลที่คุณต้องการไปยังที่ที่ต้องการของคีย์บอร์ดแบบถอดได้พร้อมด้ามจับแบบแข็งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยโดยรวมและการรับรองความถูกต้องของผู้ใช้ UX10 มีเครื่องอ่านลายนิ้วมือในตัว, เครื่องอ่านสมาร์ทการ์ด, เครื่องอ่านแถบแม่เหล็ก, เครื่องอ่าน RFID และยังสามารถนำเสนอ Windows Hello กล้องตรวจสอบใบหน้าในโปรแกรม ได้อีกด้วย

 

แท็บเล็ตที่เชื่อมต่อ

UX10 รองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเชื่อมต่อดิจิทัลผ่าน BT, WiFi และ  4G LTE ,พอร์ต RS232 ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสามารถรองรับอุปกรณ์รุ่นเก่าได้ เครื่องอ่าน RFID ที่เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยให้สามารถดึงข้อมูลกลับเข้าสู่ระบบการจัดการได้ ฟังก์ชันทั้งหมดเหล่านี้ช่วยให้ UX10 เชื่อมต่อได้ไม่ว่าจะกลางแจ้งหรือในอาคาร

แท็บเล็ตที่สามารถทำงานได้ตลอดเวลา

ในโลกที่อุปกรณ์จำเป็นต้องทำงานตลอด 24ช.ม.ต่อวัน/7วันต่อสัปดาห์/365วันต่อปี การเพิ่มพลังอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งจำเป็น – ในอุปกรณ์พกพาที่เน้นไปที่การกำหนดค่าแบตเตอรี่ UX10 มีการกำหนดค่าแบตเตอรี่และตัวเลือกต่างๆ มากมาย รวมถึงแบตเตอรี่มีความจุสูงที่เป็นอุปกรณ์เสริม และแบตเตอรี่บริดจ์ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความสามารถในการ 'hot swap' ผลที่ได้คือคุณไม่จำเป็นต้องปิดเครื่อง UX10 เลย ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากอุปกรณ์นั้นถูกร่วมเข้าด้วยกันระหว่างการใช้งานของพนักงานหรือจำเป็นในกะการทำงานหลายๆ กะ

แท็บเล็ตที่มีเงื่อนไขการใช้งานที่หลากหลาย

นอกจากจะป้องกันการตกหล่นและความทนทานต่ออุณหภูมิแล้ว หน้าจอ LumiBond® ยังรับประกันการใช้งานในหลายสภาวะ ความสว่าง 1,000 นิตส์ ทำให้สามารถอ่านหน้าจอได้แม้ในแสงแดด หรือในขณะที่ฝนตก มีถุงมือที่เพิ่มความสามารถในการสัมผัสพร้อมรับประกันการมองเห็นและประสิทธิภาพการทำงานในสภาวะที่รุนแรง

 

GETAC UX10 FEATURES

Example Industries using ux10

อุตสาหกรรมการผลิต

การเขียนโปรแกรมอุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก การปฏิบัติตามและการตรวจสอบ การจัดการแรงงาน การจัดการสินค้าคงคลังและคลังสินค้า ระบบอัตโนมัติในโรงงานและการตรวจสอบโรงงาน โซลูชัน EAM และ CMMS

Learn More : http://www.pt-automations.com/productview.php?id_pp=1041

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH