TEL. & FAX +66(2)077-6989

GETAC F110 TABLET CONVENIENCE, LAPTOP PERFORMANCE

ไปหน้าข่าว   16 สิงหาคม 2564 - 13:04

ประสิทธิภาพของอุปกรณ์แล็ปท็อป Getac F110 

F110 มีประสิทธิภาพในการทำงานแบบคอมพิวเตอร์สำนักงานโดยไม่มีข้อผูกมัดเนื่องจากเป็นฟอร์มแฟคเตอร์แท็บเล็ตและเหมาะแก่การใช้งานในรถยนต์ได้เนื่องจาก อุปกรณ์นี้มีหน้าจอขนาด 11.6 นิ้วและพิเศษกว่านั้นคือหน้าจอสัมผัสที่สะดวกสบายมากๆ อีกด้วย

ประสิทธิภาพการทำงานแบบเรียลไทม์

F110 ได้มอบพลังงานที่มากขึ้น จากการปรับปรุงการจัดเก็บข้อมูล อีกทั้งความสามารถของแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น และยังมีการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นอีกด้วย ช่วยลดเวลาในการทำงาน โดยใช้11th-gen Intel® Core™ Processorมีกราฟิก Intel® Iris® Xe ในตัว สามารถทำงานได้ในทุกรูปแบบในขญะที่ PCIe Solid State Drive (SSD) ช่วยให้สามารถอ่านและโหลดเร็วกว่ารุ่นก่อนเกือบห้าเท่า

การเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย

F110 นำเสนอตัวเลือกใหม่ล่าสุดและเร็วที่สุดผ่านการเชื่อมต่อแบบมีสายและไร้สาย, Thunderbolt™ 4 มีการแบ่งปันข้อมูล 40Gbps กับอุปกรณ์อื่น ในขณะที่ Wi-Fi 6 (802.11ax) ให้การเชื่อมต่อ WLAN ที่เร็วกว่ารุ่นก่อนเกือบห้าเท่า และเพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้นในการปรับใช้งาน มาตรฐาน Bluetooth 5.2 ใหม่ปรับปรุงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Low-Power Wide-Area (LPWA) ต่างๆ ในขณะที่ Wireless WAN พร้อมเครื่องรับ GPS/GLONASS ในตัว ซึ่งรวมโมดูล Sierra Wireless ล่าสุด ให้การเชื่อมต่อทางอากาศขั้นสูง รวมถึง LTE-Advanced (LTE- NS).

การออกแบบที่ทำให้การทำงานง่ายขึ้น

F110 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ตัวเครื่องที่บางและเบา พร้อมที่จับและสายรัดแบบแข็งที่เป็นอุปกรณ์เสริม ทำให้พกพาสะดวก ในขณะที่หน้าจอสัมผัสขนาด 11.6 นิ้วที่สว่างขึ้นกว่าเดิมถึง 25% (สูงสุด 1,000 นิต) พร้อมเทคโนโลยี LumiBond® 2.0 ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Getac ทำให้อ่านง่ายและ ใช้ (ผ่านนิ้ว ถุงมือ หรือสไตลัส) ใช้ได้ทั้งในแสงแดดและฝน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกแบตเตอรี่ความจุสูงแบบใหม่ ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

อุปกรณ์ที่การออกแบบให้สะดวกสบายต่อการทำงาน

อุปกรณ์ F110 ซึ่งออกแบบและผลิตโดย Getac ทั้งหมด ประกอบด้วยแท่นวาง สายคล้องมือแบบหมุนได้พร้อมขาตั้ง และแป้นพิมพ์แบบถอดได้ ให้ความสะดวกและสบายในการพิมพ์โดยไม่กระทบต่อความทนทานหรือความคล่องตัว ความเข้ากันได้ของอินเทอร์เฟซรุ่นเก่ายังมีให้สำหรับผู้ที่ต้องการ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการอัปเกรดฮาร์ดแวร์ที่คุณต้องการโดยไม่สูญเสียอะไรเลย

NEXT GENRUGGED

Getac เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ที่ทนทานโดยเฉพาะ F110 อุปกรณ์ใหม่ของเราสร้างขึ้นตามมาตรฐานที่เข้มงวด โดยออกแบบที่ทนทานอย่างเต็มที่ ทนทานต่อการกระแทก  การสั่นสะเทือน และการตกหล่น โดยไม่มีความเสียหายหรือการหยุดชะงัก การรับรองมาตรฐานระดับทหารด้วย MIL-STD-810H ใหม่ รับประกันความสามารถในการทำงานที่อุณหภูมิสูงสุดและดีขึ้นจาก -29°C ถึง +63°C (-20°F ถึง 145°F) พร้อมการป้องกันน้ำเข้าที่ได้รับการอัพเกรดขึ้น ด้วยระดับ IP66 ใหม่ ซึ่งรับประกันการต้านทานฝุ่นอย่างสมบูรณ์ และความทนทานต่อน้ำที่ดีขึ้น

GETAC F110 FEATURES

11th Gen Intel® Core™ i7 vPro™ Processor

Intel® Iris® Xe Graphics

1000 nits FHD 11.6” LumiBond® touchscreen display

Operational between -29 °C to +63 °C

Dedicated GPS

Trusted Platform Module 2.0

 

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH