TEL. & FAX +66(2)077-6989

Getac S410 Brilliant All Day

ไปหน้าข่าว   20 กันยายน 2564 - 13:01

โน้ตบุ๊ก S410 เป็นเครื่องมือสำหรับงานที่หลากหลาย โดยให้กำลังทำงานที่มากกว่า คล่องตัวมากขึ้น การเชื่อมต่อที่มากขึ้น และความสามารถที่มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน้าจอที่สว่างขึ้น พื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้น การส่งข้อมูลที่รวดเร็วเป็นพิเศษ และแบตเตอรี่สูงสุดสามก้อน S410 มีลักษณะแบบกึ่งทนทานช่วยให้ทำงานมีประสิทธิผลที่ยอดเยี่ยม การรักษาความปลอดภัยและการออกแบบที่ง่ายต่อการเปลี่ยนซึ่งสามารถลดปัญหาการใช้งานและความกังวลได้

 

มีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

ในยุคของ Agile Operations, Digital Twins และ Internet of Things (IoT) คุณต้องมีเครื่องมือที่สามารถประมวลผล จัดเก็บ และส่งข้อมูลเป็นจำนวนมาก ซีพียู Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นล่าสุดของ S410 สามารถทำงานที่ต้องใช้การประมวลผลจำนวนมากได้พร้อมกัน ในขณะที่ PCIe NVMe Solid-State-Drives (SSD) แบบถอดได้สามารถโหลด บันทึก และถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงมาก การเชื่อมต่อของ ThunderboltTM 4 ทำให้แชร์ข้อมูลกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ง่ายขึ้น และการเชื่อมต่อไร้สายขั้นสูง รวมถึง Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1 และ LTE-Advanced ที่เป็นอุปกรณ์เสริม ทำให้ S410 ติดต่อกับอุปกรณ์ IoT ที่หลากหลาย กราฟิก Intel® Iris® Xe ที่ผสานรวมยังให้ประสิทธิภาพสูงสำหรับงานที่ใช้กราฟิก

ความคล่องตัวที่ล้ำสมัย

S410 เหมาะสำหรับการพกพาและมีหน้าจอที่สว่างสดใส (สูงสุด 1,000 นิต) ช่วยให้สามารถทำงานได้ในกลางแจ้งและเมื่อติดตั้งในรถยนต์ ในขณะที่แบตเตอรี่สำรองเสริมช่วยให้มั่นใจได้ว่าความสว่างของหน้าจอที่เพิ่มขึ้นจะไม่กระทบต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ลูกค้าของเราต้องใช้ ช่วงอุณหภูมิการทำงานที่กว้าง (-29 °C ถึง 63 °C) ช่วยรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้ในทุกสภาพแวดล้อมและการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 ล้ำยุคช่วยให้การส่งข้อมูลแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้มากกว่าที่เคยเป็นมา

 

 

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของคุณมีความสำคัญอย่างมาก และ S410 นั้นเป็นเครื่องมือที่คุณวางใจได้โดยมี Multifactor Authentication (MFA) ที่เปิดใช้งานผ่านชุดเทคโนโลยีหลายรูปแบบ รวมถึง Capacitive Fingerprint Reader, Windows Hello Facial Recognition, Smart Card reader และเครื่องอ่าน HF RFID โดย TPM 2.0 จะตรวจจับการบูตเครื่องต่างๆ และด้วยการออกแบบโมดูลาร์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของ S410 การซ่อมแซมจึงสามารถทำได้โดยง่าย

ฮาร์ดไดรฟ์สามารถถอดออกได้ และแบตเตอรี่ พอร์ต และอินเทอร์เฟซสามารถถอดหรือเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและมีเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุด

 

 

 

 

สะดวกสบายยิ่งขึ้น

S410 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณทำงานน้อยลง และทำงานในแบบที่คุณต้องการ เป็นหน้าจอแบบใหม่ขนาด 14 นิ้ว และมีความสว่างกว่า 1,000 นิต พร้อมเทคโนโลยีหน้าจอ LumiBond® 2.0 ทำให้อ่านง่ายภายใต้แสงแดดโดยตรง ในขณะที่ตัวเลือกการป้อนข้อมูลบนหน้าจอสัมผัสที่หลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้งปลายนิ้ว ปากกา หรือถุงมือ ช่วยลดโอกาสที่จะถูกจับการสัมผัสหน้าจอโดยไม่ได้สัมผัสผ่านเครื่องมือป้อนข้อมูลที่ถูกต้อง และในกรณีที่แสงไม่เพียงพอ S410 จึงมีคีย์บอร์ดเรืองแสง ควบคู่ไปกับทัชแพดขนาดใหญ่ที่คิดค้นขึ้นใหม่ของเรา ซึ่งช่วยลดการพิมพ์ผิดที่อาจเกิดขึ้นและข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลอื่นๆ ในขณะที่ทำงานในที่มืด

รองรับการใช้งานในรถยนต์

S410 รองรับการใช้งานในรถยนต์ผ่านแท่นชาร์จในรถยนต์จากผู้จำหน่ายต่างแบรนด์ นำเสนอโซลูชั่นที่แข็งแกร่งแก่ผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงตัวเลือกพอร์ตที่ยืดหยุ่นและ RF passthrough สำหรับการเข้าถึงฐานข้อมูลแบบเรียลไทม์ผ่านเสาอากาศในรถยนต์

INDUSTRIES USING S410

 

INDUSTRIES USING S410

อุตสาหกรรมการผลิต

การเขียนโปรแกรมอุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก การปฏิบัติตามและการตรวจสอบ การจัดการแรงงาน การจัดการสินค้าคงคลังและคลังสินค้า ระบบอัตโนมัติในโรงงานและการตรวจสอบโรงงาน โซลูชัน EAM และ CMMS

Learn more : http://www.pt-automations.com/index.php

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH