TEL. & FAX +66(2)077-6989

Thunderbolt® PTP Grandmaster Clock GM200

ไปหน้าข่าว   18 ตุลาคม 2564 - 10:25

ภาพรวมของอุปกรณ์

Trimble Thunderbolt® PTP Grandmaster Clock ออกแบบมาสำหรับงานด้านโทรคมนาคม สำหรับการจะใช้งานบนเครือข่ายไร้สายแบบเอดจ์ที่ต้องการการเฟสซิงโครไนซ์ GM200 มอบความต่อเนื่องในการใช้งานเวลาที่ตรวจสอบและติดตามได้ของ UTC สำหรับใช้ในการซิงโครไนซ์เฟส ซึ่งจำเป็นสำหรับเครือข่ายและบริการขั้นสูงของ LTE

Thunderbolt PTP GM200 ใช้ประสิทธิภาพของ Trimble GNSS ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และเทคโนโลยีการ hold over ระดับโลก

PTP GM200 ทนทานต่อสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง รองรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งด้วยช่วงอุณหภูมิการทำงานที่กว้าง (-40 ถึง +85 C)

Thunderbolt PTP GM200 รองรับเครือข่ายเซลล์ขนาดเล็กที่ต้องการการซิงโครไนซ์เฟส แม้ว่าจะได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเซลล์ขนาดเล็ก แต่ก็เป็นไปตามข้อกำหนดของสถานีฐาน Marco สำหรับการซิงโครไนซ์

เนื่องจากขนาดที่เล็กของ Trimble GM200 จึงทำให้ใช้ต้นทุนต่ำ มีความแม่นยำที่เหนือกว่า มีความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของตัวเลือกการในปรับใช้ ความเสี่ยงของการกำหนดค่าเครือข่ายใหม่และความแปรปรวนของโหลดในคุณภาพสัญญาณ IEEE-1588 จึงลดลง

 

คุณสมบัติและประโยชน์ที่สำคัญ

คุณสมบัติหลัก

• IEEE-1588 PTP Grandmaster Clock

o มีโปรไฟล์ PTP หลายรายการ (G.8265.1, G.8275.1, G.8275.2, โปรไฟล์ Telecom-2008, SMPTE – โปรไฟล์การออกอากาศ)

o รองรับ 16 PTP unicast ไคลเอนต์ @ 128pkt/s

• สามารถรับ (GPS, GLONASS, Beidou & Galileo)

• ความแม่นยำของเวลา ±15ns (1-sigma) เทียบกับการอ้างอิง GNSS

• ส่งมอบได้ในระดับ ±1.5us นานกว่า 4 ชั่วโมง (อุณหภูมิคงที่และเมื่อล็อคกับ GPS เป็นเวลา 7 วัน)

• อินพุต: GNSS, 1588-PTP และ SyncE

• เอาต์พุต: 1588-PTP, NTP, SyncE, PPS และ 10MHz

• พอร์ตการจัดการเฉพาะ (1xRJ45)

• การจัดการเครือข่าย: SNMP, Web UI, CLI

• รองรับ VLAN

• IPv4 และ IPv6

ประโยชน์

• ต้นทุนต่ำช่วยลด CAPEX ของ LTE TDD, LTE-A และ ในโครงการเซลล์ขนาดเล็ก

• ความสามารถในการทนต่อสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นทำให้ใช้งานได้ในสถานที่ที่ยากลำบากซึ่งมีการติดตั้งเซลล์ขนาดเล็กและสถานีฐาน LTE-A

• ประสิทธิภาพการส่งมอบที่เหนือกว่าผ่านเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Trimble สำหรับการแก้ไขในการออกแบบเครือข่ายและการวัดขนาด

Industries Healthcare Infrastructure

โครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพ

การส่งผู้ป่วยจากรถพยาบาลไปยังโรงพยาบาล การบันทึกขั้นตอนการดำเนินการในห้องผ่าตัด รวมไปถึงบันทึกการผลิตยาและการทำงานเป็นห่วงโซ่ : ทุกสาขาของยาและการดูแลสุขภาพที่ต้องการเวลาหรือค่าที่แม่นยำและตรวจสอบย้อนกลับได้ การซิงโครไนซ์เวลาที่ไม่ชัดเจน อุปกรณ์ทางการแพทย์บางอย่างอาจเป็นอันตรายได้ การศึกษาของมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนียพบข้อผิดพลาดด้านเวลาเฉลี่ย 24 นาทีจากอุปกรณ์ทางการแพทย์ 1,700 เครื่องที่สำรวจ ข้อผิดพลาดของเวลาในระบบทางการแพทย์ที่สำคัญ เช่น ระบบหัวใจและหลอดเลือด เครื่องตรวจหัวใจ และ EMR อาจทำให้สถานะทางสรีรวิทยาที่ไม่ถูกต้อง โดยให้ข้อมูลที่ทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับสภาพของผู้ป่วย ดังนั้นการซิงโครไนซ์เวลาระหว่างอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครือข่ายพื้นฐานมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการมอบความปลอดภัยแก่ผู้ป่วยและปฏิบัติตามภาระหน้าที่ด้านความปลอดภัยด้านการดูแลสุขภาพ

เครื่องรับ GNSS ที่คุ้มค่าใช้จ่าย เสาอากาศ และเซิร์ฟเวอร์เวลาของ Trimble ช่วยให้บรรลุความแม่นยำในการซิงค์เวลาตามที่ต้องการทั่วทั้งเครือข่ายได้ง่ายขึ้น ช่วยให้อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพขจัดข้อผิดพลาดด้านเวลาระหว่างอุปกรณ์ทางการแพทย์และการเทียบนาฬิกาในระบบทางการแพทย์อย่างมีประสิทธิภาพ

Learn more : http://www.pt-automations.com/productview.php?id_pp=232

 

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH